Xu hướng giá đồng có thể đảo ngược trong vài phút của FOMC

Kể từ khi bán tháo vào tháng Tư, bạc vẫn là vàng, chủ yếu là do các nhà đầu tư đã không đánh bại để mua kim loại có cùng sức sống như vàng đã làm. Đồng thường được gọi là đồng Tiến sĩ do khả năng độc đáo của nó để dự đoán xu hướng kinh tế. Đó là một sản phẩm rất phổ biến cho nhiều tên trộm. Từ quan điểm thị trường trong nước, mặc dù phế liệu đồng có thể giảm dưới ảnh hưởng của quan hệ Trung-Mỹ, thuế nên dao động xuống và việc sản xuất đồng nội bộ tinh chế bị hạn chế bởi phí xử lý.

Vàng đã giảm trên một thị trường gấu trong tháng qua vì kỳ vọng rằng Fed có thể giảm kích thích và khả năng đầu tư đã giảm. Nó chỉ đơn giản là di chuyển để kiểm tra giới hạn dưới của khu vực hợp nhất được thiết lập. Trong khi đó, vàng và bạc có thể tìm thấy dòng chảy tăng lên khi một nơi ẩn náu ngược dòng chảy ra khỏi đồng đô la Mỹ, trong khi hy vọng kích thích sự quay trở lại để ngăn chặn lợi nhuận của lạm phát.

Các thị trường Kho bạc Hoa Kỳ, với lợi suất trái phiếu tăng gần đây, cũng cho thấy chính sách tiền tệ rất phù hợp của Fed trong những năm gần đây sẽ bắt đầu thư giãn trong tương lai không xa. Một số doanh số bán trên thị trường vốn và thị trường dầu đã sớm mua một số lượng lớn USD, nhưng một tiêu đề Brexit nghe có vẻ tích cực từ Đức Angela Merkel đã gây ra một đám cháy dưới đồng bảng Anh và khiến đồng đô la rộng hơn giảm giá sau đó. Nó đã mở ra một chút mua USD sớm, nhưng một tiêu đề Brexit tích cực từ người Đức Angela Merkel đã thắp lên một ngọn lửa dưới đồng bảng Anh và khiến đồng đô la rộng hơn giảm giá sau đó.

Thị trường đồng không ngừng phát triển, cũng như thông tin về sản phẩm có nhu cầu tăng nhanh về thông tin giá thời gian thực và thông tin về cổ phiếu đồng LME. Thị trường cũng đang tiêu hóa một cuộc đấu giá 30yr nghèo của Đức ngày nay. Trong thực tế, các thị trường đã có tất cả thời gian của giá trong việc tạm dừng cắt giảm lãi suất, do đó, do nguyên trạng có thể bị từ chối vì không đủ để thúc đẩy lợi nhuận liên tục và để kích hoạt chốt lãi. Các thị trường chính bên ngoài đã giảm giá cho đồng hôm nay. Họ đã hoàn toàn giảm giá cho đồng vào thứ Tư, vì chỉ số đô la Mỹ cao hơn đáng kể và giá dầu thô thấp hơn đáng kể. Họ cũng giảm giá đối với kim loại quý hôm thứ ba, vì chỉ số đô la Mỹ cao hơn và giá dầu thô thấp hơn. Trong khi đó, thị trường tương lai hàng hóa nói chung có thể được di chuyển.

Giá vàng tăng khiêm tốn khi thị trường chờ đợi lời khai của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Ben Bernanke về nền kinh tế và chính sách tiền tệ trước Quốc hội vào thứ Tư. Họ đã giảm bớt áp lực sau khi Bernanke, trong cuộc họp FOMC trước đó, đã xua tan những lo ngại của các nhà đầu tư rằng ngân hàng trung ương Mỹ sẽ sớm thoát khỏi giao dịch mua trái phiếu vàng thỏi. Họ đã tăng hôm nay trong bối cảnh suy đoán rằng Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Bernanke có thể gợi ý về sự cần thiết phải kích thích bền vững. Giá vàng kỳ hạn Comex đã giao dịch thấp hơn đáng kể trong phiên giao dịch buổi chiều thứ ba, trong một phản ứng giảm giá mạnh đối với việc phát hành buổi chiều của biên bản cuộc họp Ủy ban Thị trường mở Liên bang cuối cùng của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.

Giá đồng rất quan trọng đối với nhiều công ty. Do đó, họ chỉ có thể thấy sự sụt giảm lớn hơn, do nhu cầu mùa hè và căng thẳng thương mại suy yếu. Họ sẽ tiếp tục theo một tốc độ vĩ mô vào tháng 9, với các thị trường cho thấy sự phục hồi của bán khống, nếu lãi suất của Fed giảm trong tháng 9 và các nền kinh tế lớn trên thế giới tuân theo những kỳ vọng rõ ràng về sự cắt giảm lãi suất. Họ đã đi cùng với kỳ vọng chính sách tiền tệ với giá của Fed trong phần lớn thời gian của năm. Giá cả, cổ phiếu mở và đường giá chuyển tiếp cho đồng có sẵn trong phần mềm thời gian thực của chúng tôi.

Giá đang tăng lên đến một xu hướng giảm giá bốn tuần tuổi trên biểu đồ thanh hàng ngày. Trong khi đó, giá dầu thô giao dịch thấp hơn vào thứ ba, cũng là mức giảm đối với kim loại quý. Trong khi đó, giá dầu thô kỳ hạn Nymex thấp hơn đáng kể vào thứ Tư và đạt mức thấp trong năm tuần, chủ yếu là do chỉ số đô la Mỹ mạnh.

Chỉ số đô la Mỹ cao hơn đáng kể vào chiều thứ Tư và đạt mức cao mới trong ba tháng. Nó giao dịch cao hơn một chút khi tin tức FOMC bị phá vỡ, và sau đó nhanh chóng tăng cao hơn sau khi chạm mức thấp năm tuần mới trong đêm. Đó là giá dầu thô và rắn hơn thấp hơn. Vào tháng 7, Chỉ số kim loại đồng (MMI) hàng tháng đã giảm ba điểm, giảm xuống giá trị thấp nhất kể từ tháng 10 năm 2017.

Mục tiêu giá ngắn hạn ngắn hạn của gấu tiếp theo sẽ đóng cửa giá hỗ trợ kỹ thuật vững chắc thấp hơn trong tháng 3 thấp là 1.629,80 đô la. Mục tiêu giảm giá tiếp theo của những con gấu đang đóng cửa giá hỗ trợ kỹ thuật vững chắc thấp hơn trong tháng 3 thấp là $ 31,09. Giá đang đóng cửa dưới mức hỗ trợ kỹ thuật vững chắc ở mức $ 28,00. mục tiêu giảm giá ngắn hạn tiếp theo của Bears đang đóng cửa giá hỗ trợ kỹ thuật vững chắc thấp hơn vào tháng 5 năm 2012 thấp nhất là $ 1,538,70.