Triển vọng giá đô la Úc: Aussie lao vào hỗ trợ kỹ thuật

Trong tuyên bố chính sách của mình, ngân hàng trung ương cho biết họ hy vọng nền kinh tế sẽ tăng trưởng trung bình khoảng 3% trong vài năm tới, với sự cải thiện về triển vọng đầu tư của các công ty không khai thác và đầu tư cơ sở hạ tầng lớn hơn công cộng. Bởi vì các ngân hàng trung ương toàn cầu đã chiến đấu với cả lạm phát thấp và cung vượt cầu trên toàn thế giới, nhiều người tham gia vào một cuộc chiến tiền tệ trắng trợn, cố tình phá giá tiền tệ của họ để chiếm lĩnh hoặc bảo vệ thị phần toàn cầu. Ngân hàng Dự trữ Úc sẽ công bố biên bản của phút cuối vào đầu thứ ba, trong khi đến cuối ngày, châu Á sẽ sớm vào thứ Tư, Thống đốc Lowe sẽ đưa ra một báo cáo về triển vọng chính sách kinh tế và tiền tệ, có thể có một hiệu ứng đáng chú ý nhất trên Aussie, vì phút chốc không được giữ một cách đáng ngạc nhiên. Ông đã thực hiện một loạt các cắt giảm lãi suất, và jawboning, chính sách kết thúc vĩ mô, để đưa đồng đô la Úc có giá trị hợp lý. Trong khi đó, đồng đô la New Zealand đã quay trở lại dưới áp lực khi sự phục hồi của nó mờ dần, Euro đứng sau mức yếu thứ ba trong ngày hôm nay cùng với Sterling.

Ngay cả NZDUSD đáng lẽ có thể tận dụng nỗi đau của đồng đô la vẫn sẽ giảm. Có năm phi công cho tiền tệ. Thuế quan của Mỹ đối với 16 tỷ đô la hàng hóa Trung Quốc đã bắt đầu, khi các cuộc đối thoại cấp thấp tiếp tục Một vòng thuế quan mới của Mỹ đối với hàng nhập khẩu của Trung Quốc vừa mới bắt đầu hôm nay. Trung Quốc Tập Cận Bình đã thúc giục một giải pháp hòa bình cho các sự kiện ở Triều Tiên và nỗi sợ hãi phần nào lắng xuống sau khi sự xâm lược của Trump ở Syria, Hàn Quốc và Pháp có nguy cơ bầu cử thịnh vượng.

Về mặt kỹ thuật, trọng tâm ngày nay sẽ là nếu đồng đô la đã hoàn thành lực kéo phía sau. Tiềm năng xung quanh quyết định của Nhà Trắng về giá xe có thể nghiêm trọng hơn nhiều theo phản ứng của thị trường. Tuy nhiên, kết quả chỉ tích cực trong ngắn hạn, vì chính phủ trung tâm không có quan hệ tốt với Trung Quốc, đối tác thương mại chính của nước này. Khi giá trị của đồng tiền thực tế giảm một nửa trong suốt thời gian họ bán. Như đã chỉ ra ở trên, giá H4 cho thấy những con bò đực có thể mất phí. Mua hàng trong nguồn cung cấp hàng ngày chỉ đơn giản là có quá nhiều rủi ro nếu chúng ta cho rằng tiền hàng hóa bắt nguồn từ một thị trường xu hướng giảm vững chắc ngay bây giờ. Trong khi đó, doanh số quốc tế yếu hơn đã đè nặng lên niềm tin kinh doanh, với các thành viên tham gia hội thảo trích dẫn các xung đột thương mại tiềm ẩn là rủi ro chính đối với triển vọng của họ trong năm tới.

Chính sách tiền tệ là kênh ít hệ thống nhất, nhưng đã chịu trách nhiệm cho một số cuộc tấn công biến động có chủ đích. Mặt khác, chính sách thương mại có thể đi theo hướng có tác động tiêu cực đáng kể đến tăng trưởng kinh tế bằng cách làm phẳng đường cong lợi suất là mối quan tâm của một số chính trị gia. Chính phủ cũng hoãn Hạ viện cho đến ngày 10 tháng 9 để đảng tự do chính làm rõ sự rối loạn của nó. Không có giá trị thấp nhất, nền kinh tế Úc đã có thể cạnh tranh trong các lĩnh vực phi tài nguyên. Thị trường châu Á cũng lẫn lộn. Thị trường bất động sản vẫn còn yếu, với chỉ số giá nhà lăn ra khỏi sự suy giảm trong bốn quý vừa qua. Một giao dịch ở đây sẽ hoàn thành sự đảo ngược của cuộc biểu tình đường ống tháng ba-tháng tám 850.