Triển vọng đồng Euro xuất hiện trước dữ liệu IFO của Đức

Triển vọng đồng Euro xuất hiện giảm giá trước dữ liệu IFO của Đức. Tiêu đề Euro xuất hiện để báo hiệu rằng ngành công nghiệp Đức đang trải qua một số cú sốc. ý nghĩa của điều này là gì?

Khu vực công nghiệp Đức dường như là một công ty lớn trong triển vọng Euro. Đây dường như là câu chuyện. Là nó?

Đức không chỉ là nhà sản xuất lớn mà còn nổi lên như một nhà xuất khẩu lớn hàng hóa và dịch vụ. Nó cũng có vẻ là một người tiêu dùng chính của hàng hóa. Trong nhiều thập kỷ nay, người Đức đã sản xuất ra thứ mà chúng ta gọi là “hàng hóa lớn”. Hàng hóa được bán ở các nước khác, và hàng hóa sản xuất được sản xuất trong nước.

Nhưng bây giờ, ngành công nghiệp Đức dường như chỉ là một người chơi nhỏ trong thế giới Euro. Có lẽ những thay đổi lớn trong sản xuất của Đức là đủ để giải thích lý do tại sao bây giờ họ là một người chơi nhỏ ở Euro. Vậy làm thế nào chúng ta nên đọc triển vọng Euro bây giờ?

Người Đức dường như đang cố gắng tránh suy thoái kinh tế trong năm nay, và thậm chí có dữ liệu IFO có vẻ hơi giảm. Chúng ta có thể đang nhìn thấy sự khởi đầu của cơn co thắt.

Hậu quả của một ngành công nghiệp Đức lớn nhưng không phát triển trong thế giới Euro là không có nhu cầu sản xuất công nghiệp trong nước. Sẽ khá đơn giản để thay thế hàng hóa nhập khẩu trong sản xuất trong nước nếu người Đức có thể phát triển sản xuất trong nước đủ để mua những gì nó đang sản xuất.

Điều gì sẽ xảy ra với đồng Euro nếu người Đức không bao giờ phát triển sản xuất trong nước và luôn thay thế hàng nhập khẩu? Euro sẽ phục hồi? Điều này sẽ có ảnh hưởng gì đến người tiêu dùng? Có ảnh hưởng gì đến ngân hàng?

Nếu ngành công nghiệp Đức không bao giờ tăng trưởng trở lại thì sao? Euro sẽ tồn tại?

Chúng ta đang sống trong thời kỳ thú vị cho Euro. Chúng ta có thể sớm chứng kiến ​​sự kết thúc của thị trường chung châu Âu?

Nếu điều này xảy ra, và có vẻ như nó sẽ tồn tại? Thế giới sẽ tồn tại mà không có Euro?

Chúng ta phải nhớ rằng đồng Euro đã được tạo ra để trở thành một loại tiền tệ chung. Không phải là một loại tiền tệ toàn cầu. Nếu nó không tồn tại như một loại tiền tệ toàn cầu, nó sẽ biến mất.

Do đó, chúng ta phải chuẩn bị cho khả năng ngành công nghiệp Đức không bao giờ tăng trưởng trở lại. Nếu không thì Euro sẽ chết. Hãy xem xét tất cả điều này.