Triển vọng cơ bản về giá dầu Được thực hiện bởi khóa lớn

Thật tệ khi thị trường chứng khoán đã bị chiếm lĩnh bởi kỹ thuật tài chính, vì thị trường chứng khoán là một kho thông tin thực sự. Tuy nhiên, trên Phố Wall, người ta nói: “Hãy cẩn thận với những gì bạn mong muốn”, vì dường như họ đang chạy điên cuồng kể từ khi giá dầu bắt đầu tăng. Mọi nhà giao dịch và nhà đầu tư đã bị cuốn vào sự biến động của thị trường, với kết quả mà thậm chí nghĩ rằng gần đây đã có một xu hướng tăng, thị trường đã phải chịu sự khóa chặt của những ngày gần đây.

Thị trường chứng khoán bị chi phối bởi hai yếu tố; Thứ nhất, nó được kiểm soát bởi các tổ chức ngân hàng, và thứ hai, bởi các chính phủ rất hùng mạnh. Nhiều nhà đầu tư tin rằng chính phủ đang thao túng thị trường nhiều hơn để giữ tiền tệ cao và giữ giá dầu cao, để họ có thể thu lợi từ nó.

Họ nghĩ rằng chính phủ muốn giá dầu ở mức cao, và các ngân hàng giảm để hưởng lợi từ nguồn cung dầu chặt chẽ. Nhưng sự thật là chính phủ muốn làm cả hai. Đó là lý do tại sao họ quyết định phá vỡ mặt sau của các ngân hàng và bơm cổ phiếu để cân bằng sổ sách.

Lý do chính tại sao triển vọng cơ bản sa lầy vào giá dầu ngày nay là do thị trường không có khả năng kiếm lợi nhuận. Sự biến động của thị trường chứng khoán đã khiến nhiều nhà đầu tư lo sợ những biến động hoang dã. Vì lý do này, nhiều nhà đầu tư đã thấy mình bị mất trên thị trường, giao dịch cổ phiếu mà họ không biết gì về nó.

Có hai mặt của câu chuyện về triển vọng cơ bản bị sa lầy vào giá dầu, và những tác động ngắn hạn của việc này. Một số người tin rằng kỹ thuật tài chính đang đẩy giá dầu tăng lên, thực sự sẽ gây ra sự điều chỉnh ngắn hạn. Những người khác tin rằng nền kinh tế thế giới sẽ bù đắp cho những tổn thất mà các động thái ngắn hạn đã gây ra, và áp lực giảm giá sẽ ít rõ rệt hơn. Theo họ, thị trường đang di chuyển theo một hướng, và chỉ có một hướng, và đó là lên. Do đó, động lực của thị trường là rất mạnh và điều đó một mình nên thúc đẩy sự cân bằng quyền lực đối với những con bò.

Nhưng điều này không có nghĩa là thị trường an toàn và ổn định. Các nhà đầu tư tiếp tục mất tiền bất chấp tỷ lệ cược, do thực tế là họ không có kỷ luật cần thiết để đặt cược đúng hướng. Những gì họ cần làm là học cách giao dịch, và điều đó sẽ mất thời gian.

Họ cũng nên tìm cách sử dụng phân tích kỹ thuật. Phân tích kỹ thuật về cơ bản tập trung vào các xu hướng trên thị trường. Nếu bạn có thể hiểu đặc điểm của những xu hướng này, thì bạn có thể giao dịch theo chúng.

Triển vọng cơ bản sa lầy vào giá dầu ngày nay có một số nguyên nhân. Thứ nhất, người ta có thể lập luận rằng tình trạng của nền kinh tế thế giới là xấu, và không có sự kích thích kinh tế nào có thể đến giữa cung và cầu.

Thứ hai, nhiều người chơi lớn trong ngành dầu khí đang thua lỗ, và các nhà đầu tư đang tự hỏi làm thế nào họ có thể tiếp tục bơm cổ phiếu và lợi nhuận. Thứ ba, chính phủ Hoa Kỳ sẽ không thể hỗ trợ tiền tệ của các quốc gia khác và họ buộc phải bán trái phiếu để cân bằng sổ sách.

Nguyên nhân chính của triển vọng cơ bản làm giảm giá dầu ngày nay là ý tưởng rằng quá nhiều nợ và kích thích sẽ tạo ra vấn đề, và khoản nợ khổng lồ do các ngân hàng trung ương tạo ra cuối cùng sẽ nổ tung. Ý tưởng rằng các vấn đề được tạo ra bởi các mức nợ, thay vì các mức nợ tạo ra vấn đề là một hiện tượng mới trong thị trường chứng khoán.

Triển vọng cơ bản sa lầy vào giá dầu hôm nay chỉ là một cú đánh nữa cho các nhà đầu tư. Đây là một thời gian đáng sợ, và họ cần tìm cách giao dịch, nhưng trong thời gian đó, họ cần phải làm việc để phân tích thành hình.