Phân tích hành động giá Euro: Phá vỡ EUR / USD – Nhiều phòng hơn để chạy?

Phân tích hành động giá Euro: Phá vỡ EUR / USD – Nhiều phòng hơn để chạy? Điều này có vẻ kỳ lạ, nhưng lời giải thích đơn giản là đây là một dấu hiệu cho thấy thị trường đã trở nên mong manh như thế nào. Một trong đó cần phải được quản lý và hỗ trợ cẩn thận bởi một chính sách dài hạn mạnh mẽ.

Đối với những người không biết, ECB đã tuyên bố tăng lãi suất, ngay cả khi nó chưa có hiệu lực, cấu trúc thị trường tài chính ngắn hạn là nguyên nhân gây ra điều này, cũng như hành vi của các ngân hàng trung ương trên toàn thế giới. Tất cả chúng ta đều biết mình đang hướng đến đâu và tôi hài lòng ở đúng nơi, đúng thời điểm.

Mọi người đang trong trạng thái hoảng loạn và tôi lo lắng. Đồng đô la Euro và đô la Mỹ đang được định vị để vượt ra khỏi phạm vi. Tôi muốn làm một cái gì đó để bảo vệ thị trường này.

Kể từ khi những dấu hiệu lo ngại đầu tiên xuất hiện, tỷ giá hối đoái châu Âu đã hoạt động khá tốt, thậm chí xem xét những rắc rối trong nền kinh tế thế giới, họ vẫn duy trì mức độ riêng của mình bất chấp áp lực lạm phát. Vấn đề là Fed muốn mang lại lãi suất, nhưng không có cách nào họ có thể tiếp tục làm điều đó mà không gây thiệt hại cho nền kinh tế.

Khi giá bảo mật tăng và tỷ giá hối đoái tăng, thì chúng thực sự thay đổi, điều này thường xảy ra khi Fed tăng lãi suất và nó thường được coi là một sự đảo ngược lớn. Nó cũng được coi là Cục Dự trữ Liên bang đang thắt chặt các chuỗi ví, và điều này một lần nữa gây ra sự thay đổi nhanh chóng trên thị trường.

Nỗi sợ hãi lớn nhất đối với Fed là Phân tích hành động giá Euro: EUR / USD hết tiền – Nhiều phòng hơn để chạy? là một bản xem trước của những gì sẽ đến.

Để thoát khỏi tình trạng này, họ có thể cần phải điều chỉnh mức giá thực sự của họ, và cách duy nhất họ có thể làm là nếu họ tăng lãi suất đáng kể. Và sẽ có khá nhiều phản ứng về điều đó. Các thị trường sẽ bật chúng lên, và nó sẽ đưa chúng lên tất cả.

Nếu họ hạ thấp tỷ lệ, nó sẽ gây ra sự đảo ngược hoàn toàn các xu hướng đã hình thành kể từ khi họ bắt đầu thắt chặt các chuỗi ví. Fed đang trở nên lo lắng, bởi vì điều cuối cùng họ muốn thấy là đồng Euro yếu và đồng đô la mạnh.

Điều mà Fed lo ngại là người dân Mỹ bắt đầu nhận ra rằng chính Fed đã gây ra tất cả các vấn đề chứ không phải Fed. Nếu chúng ta sẽ thoát khỏi tình huống này, chúng ta cần một chính sách mạnh mẽ hơn, vì vậy nếu họ hạ thấp chính sách của họ, họ sẽ gây ra nhiều phản ứng hơn, và sau đó uy tín của Fed sẽ rất đáng nghi ngờ.

Ngoài ra, phân tích hành động giá: Phá vỡ EUR / USD – Nhiều phòng hơn để chạy? sẽ ngụ ý rằng Fed có một số điều khác trong tâm trí sẽ cho họ một lý do khác để tăng lãi suất cao hơn, nhưng có một điều chắc chắn, và đó là thị trường tiền tệ.

Nếu USD giảm xuống dưới EUR, thì toàn bộ đồng tiền sẽ sụp đổ và đây là một thay đổi lớn về hướng và là điều mà Fed không muốn đi xuống. Tất nhiên, họ sẽ không muốn mạo hiểm một khoản lỗ lớn ở đây, vì có lẽ họ đang trong quá trình tìm ra chính sách đúng đắn sẽ là gì.

Ngay bây giờ, chúng ta đang chứng kiến ​​sự tăng giá của Dollar, do nhu cầu gia tăng trên thế giới, và ở một mức độ nào đó, một sức mạnh của ý chí. Nếu hành động giá trên thị trường tiếp tục dao động so với họ, thì chúng ta có thể thấy đồng đô la xuống dưới EUR và đó sẽ là một chỉ báo về sự khởi đầu của sự kết thúc đối với Đô la Mỹ.