Dự báo S & P 500: Bán trong tháng 5 và ra ngoài?

Là thị trường chứng khoán thực sự tuyệt vời đến mức bạn có thể giữ cho nó tăng cao hơn mỗi khi bạn muốn? Nó thậm chí không quan trọng nó đi theo hướng nào, bạn chỉ muốn nó đi lên? Bài viết này xem xét cách thị trường đưa ra quyết định và một số suy nghĩ về dự báo S & P 500.

Có một vài điều về thị trường rõ ràng hơn những thứ khác. Có ba trụ cột cơ bản của thị trường và cả ba đều được kết nối. Người ta phải hiểu mối quan hệ giữa ba trụ cột này để hiểu thị trường chứng khoán và các quyết định của nó. Điều này có thể giúp một người xác định sức mạnh của thị trường và các quyết định trong tương lai của nó.

Đầu tiên là biến động giá cổ phiếu, chúng bị ảnh hưởng bởi những biến động ngắn hạn, nguyên nhân là do cung và cầu. Thứ hai là đòn bẩy và thứ ba là hiệu quả của thị trường.

Giá cổ phiếu được thúc đẩy bởi những thay đổi trong cung và cầu, chúng tăng giảm dựa trên tốc độ chúng ta có thể chuyển tài sản của mình để tạo ra nhiều tài sản hơn để chuyển qua. Khi có quá nhiều nguồn cung, giá sẽ bị đẩy xuống thấp hơn, gây khó khăn cho các nhà giao dịch chứng khoán để kiếm tiền. Mặt khác, nếu không có đủ nguồn cung, giá sẽ cao và giao dịch sẽ có lãi.

Khi thị trường đang di chuyển, cơ hội của một cú swing lớn sẽ cao hơn. Trong những thời điểm này, rủi ro mà bạn phải đối mặt là lớn hơn bình thường. Những điều kiện này là những điều kiện khi hành vi của thị trường khác biệt đáng kể so với bình thường.

Trên thực tế, S & P 500 Index là một trong những khoản đầu tư tốt nhất vì cách nó có thể bảo vệ danh mục đầu tư của bạn. Các chỉ số sẽ tồn tại trong một thời gian dài và cung cấp cho bạn rất nhiều an toàn.

Bạn cũng có thể hưởng lợi nhuận cao hơn bằng cách đầu tư vào các quỹ chỉ số, mặc dù chúng không ổn định như thị trường chứng khoán truyền thống. Tuy nhiên, với các quỹ chỉ số, bạn có ít rủi ro hơn và bạn có bảo mật hơn.

Biến động cao và biến động thấp là hai thành phần chính của bất kỳ thị trường nào. Việc chúng tồn tại là một tin tốt, nhưng nó có thể đáng sợ bởi vì điều đó có nghĩa là có những yếu tố có thể khiến thị trường trở nên biến động. Hãy nhớ rằng, biến động là sự chuyển động của biến động giá trong thị trường.

Các quỹ chỉ số là cách dễ nhất để thoát khỏi bất kỳ thị trường nào có độ biến động cao. Thị trường giống như một nhà giao dịch thị trường có một số mục tiêu khi giao dịch và anh ta phải sử dụng một chiến lược để đạt được mục tiêu của mình.

Có nhiều loại chiến lược khác nhau có thể được sử dụng để giao dịch S & P 500. Một số rủi ro cực kỳ cao và một số rủi ro rất thấp. Tất nhiên, tùy thuộc vào bạn để tìm đúng loại chiến lược sẽ phù hợp nhất với bạn.

Với các quỹ chỉ số, bạn có thể tránh được tổn thất trên thị trường, giúp giao dịch dễ dàng. Trong khi, có một số chiến lược phù hợp nhất cho giao dịch chứng khoán, cũng có những chiến lược tốt cho giao dịch quỹ chỉ số.

Các quỹ chỉ số là cách tốt nhất để tham gia vào thị trường vì chúng được miễn thuế và chúng có thể cho phép giao dịch nhiều hơn so với một cổ phiếu truyền thống. Họ có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn và cung cấp cho bạn khả năng đạt được các mục tiêu tài chính của bạn.