Dự báo kỹ thuật quý 2 năm 2021 của EUR

Đồng Euro đang bán tháo so với Đô la Mỹ một cách ấn tượng. Bất chấp tâm lý tích cực, tiền tệ vẫn yếu so với đồng đô la. Do đó, một cái nhìn kỹ thuật có thể cần thiết để xác định hướng đi trong tương lai của nó. Sử dụng dự báo này, bạn sẽ có thể xác định liệu nó sẽ tăng hay giảm. Do đó, cặp tỷ giá có thể kết thúc quý gần 1,21. Đồng Euro rất có thể sẽ đóng cửa dưới mức 1,2180. Tuy nhiên, nếu nó đóng cửa trên nó, lực đẩy giảm sẽ từ từ và sẽ tiếp tục hướng tới mức 1.2350.

Hơn nữa, ECB cũng sẽ được yêu cầu đưa ra các quyết định cần thiết về cách phản ứng với coronavirus. Trong thời gian bùng phát, tiền tệ có thể giảm xuống do thiếu hành động. ECB nên thực hiện các biện pháp để ổn định tiền tệ trong trường hợp bùng phát virus. Do đó, các nhà đầu tư phải nhận thức được quyết định của ECB liên quan đến dịch bệnh. ECB sẽ phải áp dụng một chính sách thích hợp để giúp Liên minh châu Âu phục hồi sau những thiệt hại kinh tế do loại virus này gây ra.

Đồng tiền châu Âu là một khoản đầu tư rủi ro và sự sụt giảm mạnh về giá trị của nó có thể khiến giá trị của nó tăng lên. Đồng Euro mạnh hơn có nghĩa là đồng đô la Mỹ thấp hơn và ngược lại. Ngoài ra, đồng đô la Mỹ mạnh hơn có thể làm giảm tỷ lệ lạm phát trong Khu vực đồng tiền chung châu Âu. Tương tự như vậy, tiền tệ của Hoa Kỳ có thể trải qua một xu hướng tương tự. Trong tương lai gần, đồng Euro sẽ có nhu cầu tăng vọt, dẫn đến nhu cầu của nó cũng tăng theo.

Xem xét kịch bản này, cặp tiền có thể phục hồi sau biến động mới nhất và thậm chí có thể đảo ngược xu hướng giảm của nó. Sự phá vỡ bên dưới đường hỗ trợ có thể dẫn đến một xu hướng giảm giá mới. Việc vi phạm đường xu hướng có thể dẫn đến giảm giá 0,65, mặc dù lực đẩy yếu hơn so với đồng đô la sẽ dẫn đến giảm khoảng một xu. Nếu đường kháng cự bị phá vỡ, cặp tỷ giá có thể dừng lại ở mức hơn 1.2231 một chút.

Dự báo kỹ thuật là một công cụ hữu ích cho các nhà giao dịch. Cặp tiền này dự kiến ​​sẽ phục hồi trong nửa cuối năm. Trung hạn là điểm giữa giá mua và giá bán. Đồng tiền châu Âu sẽ tăng lên 1.125 trong nửa cuối năm nay. Ngoài ra, cặp tiền này sẽ đạt mức $ 1,125 trong quý thứ ba. Thị trường sẽ chứng kiến ​​sự sụt giảm của đồng EUR từ đó.

Đường xu hướng hỗ trợ đồng Euro trong một tình huống biến động. Chỉ báo RSI đang cho thấy một xu hướng giảm mạnh. RSI dưới 70. Biểu đồ hàng tuần là một chỉ báo tốt về rủi ro trong tiền tệ. Hơn nữa, RSI là một dấu hiệu của rủi ro. RSI cao là một tín hiệu cho thấy
giá đang tiến đến mức cao. RSI hỗ trợ EUR một cách mạnh mẽ.

Trong quý 2 năm 2021, cặp tiền này sẽ tiếp tục gặp khó khăn so với USD. Đồng euro dự kiến ​​sẽ mất một phần sức mạnh so với USD và giảm so với đồng đô la. Taka sẽ tiếp tục tăng và có thể đạt 1.1412. Nếu giá của Euro giảm hơn nữa, nó sẽ còn giảm nữa. Điều này trái ngược với những gì ECB đã cố gắng đạt được. ECB nên hành động. Thị trường không nên đợi cho đến khi virus lây lan sang phần còn lại của thế giới.

Hiệu suất của cặp tiền có thể vẫn yếu so với đồng Baht của Thái Lan. Giá trị của cặp tiền có thể sẽ vẫn ở gần 1,1360. Hơn nữa, đồng đô la dự kiến ​​sẽ vẫn mạnh so với đồng đô la. Đồng EURUSD sẽ tiếp tục suy yếu so với đồng baht trong quý đầu tiên. Hiệu suất của nó đã giảm đáng kể so với đồng bạc xanh. ECB đang cố gắng tránh một cuộc chiến vắc xin.

Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ đợi cho đến khi nền kinh tế Khu vực đồng tiền chung châu Âu đạt đến điểm ổn định trước khi quyết định có tăng lãi suất hay không. ECB đã nói rõ rằng không có khả năng tăng lãi suất cho đến nửa cuối năm nay. Điều này là do ngân hàng trung ương cần thêm thời gian để đánh giá sự phục hồi kinh tế của chính mình. Nó không có khả năng tự hành động nếu nền kinh tế bắt đầu phục hồi, trừ khi nó có dấu hiệu tăng lãi suất.