Đô la Mỹ có thể giảm khi nhu cầu hoán đổi dự trữ liên bang

Có lẽ Đô la Mỹ có thể giảm khi nhu cầu đối với đô la Mỹ giảm sau khi “nới lỏng định lượng”. Đây là suy đoán về phía tôi.

Điều đó nói rằng, tôi là một người ủng hộ phân tích kinh tế đầu cơ bởi vì nó có thể tiết lộ những con đường nào là tốt hơn để đi để đánh bại thị trường. Khái niệm đơn giản đằng sau những gì tôi đề xuất là, trong tương lai rất gần, Cục Dự trữ Liên bang có thể bắt đầu thắt chặt chính sách tiền tệ của mình theo cách có thể làm giảm đáng kể giá trị đồng đô la của đồng đô la Mỹ. Điều này sẽ khiến các nhà đầu cơ lo ngại rằng Fed sẽ gây ra sự sụt giảm giá trị của đồng đô la, mặc dù lượng đô la Mỹ đang lưu hành sẽ vẫn giữ nguyên.

Lỗ hổng cơ bản trong báo cáo tài chính là hầu hết các thông tin báo cáo tài chính có sẵn cho công chúng đều có sẵn thông qua các bên thứ ba chỉ đơn thuần là báo cáo báo cáo của các thực thể mà họ đại diện. Do đó, sự sụt giảm giá trị đồng đô la của đồng đô la Mỹ dường như không được báo cáo bởi các tổ chức lớn báo cáo các số liệu ở nơi đầu tiên.

Fed có ảnh hưởng trực tiếp lớn đối với thị trường tiền điện tử vì Cục Dự trữ Liên bang là ngân hàng trung ương cho hầu hết các thị trường tiền điện tử. Về vấn đề này, Fed có toàn quyền kiểm soát chính sách tiền tệ của Mỹ, do đó chắc chắn có một số xác nhận về khả năng có thể có sự sụt giảm giá trị của đồng đô la Mỹ.

Nhưng tại sao sự sụt giảm của đồng đô la là một mối quan tâm? Chà, một lý do quan trọng là số lượng đô la có thể được cung cấp trong hệ thống ngân hàng sẽ tăng lên. Nói cách khác, sẽ có nhiều đô la hơn trong lưu thông để trang trải các khoản nợ ngân hàng, và không có lý do gì mà số lượng đô la có sẵn cho sử dụng công cộng sẽ không tăng.

Ngoài ra, các ngân hàng lớn có thể sẵn sàng cho phép khách hàng của họ chuyển tiền qua hệ thống ngân hàng để đổi lấy lãi suất bằng 0, thay vì trả lãi cho các khoản tiền gửi mà họ giữ tại tài khoản của mình. Nói cách khác, các ngân hàng sẵn sàng cho phép khách hàng của họ gửi tiền tại ngân hàng của họ để đổi lấy việc nắm giữ tài sản mà ngân hàng có, đồng thời, họ đang cung cấp các dịch vụ mà khách hàng mong muốn đổi lại.

Điều đó nói rằng, các ngân hàng vẫn có thể kiếm được số tiền tương tự như họ đã kiếm được trước khi cuộc khủng hoảng bắt đầu, và sẽ chỉ mất một phần tiền mặt mà họ đã mất từ ​​người tiêu dùng bán lẻ. Thật vậy, nếu bạn xem xét thực tế rằng hầu hết các khách hàng bán lẻ hiện đang sử dụng séc thay vì thẻ ghi nợ, các ngân hàng thực sự có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách thực hiện các giao dịch mà họ đã thực hiện trong quá khứ, cũng như cho phép khách hàng chuyển tiền với họ tại lãi suất bằng không.

Do đó, có khả năng các ngân hàng đang bù đắp cho khoản lỗ của họ, cũng như có thể trang trải tài sản của họ bằng số tiền mà người tiêu dùng bán lẻ đang rút từ tài khoản kiểm tra của họ. Nhân tiện, đây là một lý do chính tại sao hệ thống ngân hàng đã rất thành công trong cuộc khủng hoảng.

Hàm ý là nếu người tiêu dùng bắt đầu rút tiền từ tài khoản kiểm tra của họ, các ngân hàng có thể ngừng tính phí dịch vụ của họ và thay vào đó, sẽ khuyến khích chuyển tiền của khách hàng vào tài khoản của họ. Ngoài ra, có khả năng họ sẽ chuyển khoản tăng giá này cho khách hàng bán lẻ của họ.

Hàm ý rõ ràng là các ngân hàng sẽ có thể tiếp tục thanh toán cho người tiêu dùng, đồng thời tính lãi suất rất thấp đối với số dư mà họ hiện đang giữ với họ. Không thể tưởng tượng rằng họ sẽ bắt đầu cung cấp sản phẩm mới cho khách hàng bán lẻ của mình để mang lại doanh nghiệp mới và với doanh số tăng, ngân hàng cũng sẽ bắt đầu có lãi.

Vì vậy, câu hỏi là, đồng đô la sẽ tăng? Tất nhiên, đúng là tiền tệ của chúng tôi được sử dụng làm tiền dự trữ toàn cầu tại một số tổ chức tài chính lớn nhất thế giới.

Nhưng để một loại tiền tệ được đánh giá cao về giá trị, nó phải được người tiêu dùng chấp nhận như một cửa hàng giá trị. do đó, sự sụt giảm của đồng đô la ít gây tổn hại đến niềm tin của người tiêu dùng. sự suy giảm của đồng đô la có nghĩa là trao đổi.