Cuộc biểu tình EUR / USD xấu đi khi ECB chuẩn bị chiến đấu với coronavirus

Cuộc biểu tình EUR / USD đã nổ ra gần đây khi Ngân hàng Trung ương châu Âu dường như đang thắt chặt thòng lọng. Dường như có một số phản ứng tiêu cực trong thị trường chứng khoán cơ bản và thị trường rằng cuộc biểu tình EUR / USD đã tiến lên phía trước tại thời điểm này.

Khi bắt đầu cuộc khủng hoảng nợ của châu Âu, sản lượng bó của Đức gần như bằng không. Điều đó nói rằng, một vài tháng trước, chúng tôi đã chuyển sang hỗ trợ EUR / USD 14,00 tại thời điểm đó. Tuy nhiên, EUR / USD tăng với tốc độ cao.

Hy Lạp bây giờ có vẻ như sẽ không thể trả được nợ và Đức sẽ tiếp quản từ ECB để bảo lãnh cho liên minh tiền tệ. Điều này dường như sẽ làm cho cuộc biểu tình EUR / USD trở nên giảm giá hơn vào thời điểm này. Dường như không có sự phục hồi tại thời điểm này.

Trái phiếu chính phủ Hy Lạp đang chứng kiến ​​khối lượng yếu hơn về chênh lệch so với tín phiếu kho bạc Mỹ. Điều này là do thực tế đơn giản rằng chính phủ Hy Lạp có thâm hụt thương mại nhỏ hơn nhiều so với chính phủ Hoa Kỳ. Sự quan tâm trên thị trường là một khía cạnh quan trọng của giao dịch tiền tệ hơn bạn nghĩ.

Hầu hết các nhà kinh tế tin rằng Liên minh châu Âu là một khái niệm là một bong bóng không thể tiếp tục tồn tại bởi vì Liên minh châu Âu dựa trên sự chấp nhận đồng Euro. Thật khó để thực hiện giao dịch tiền tệ khi đồng euro là đơn vị giao dịch. Điều này sẽ gợi ý rằng hầu hết các nhà giao dịch không thực sự hiểu giao dịch tiền tệ.

Novak Djokovic đã được xếp hạng số một trên thế giới bởi một số tourneys trong vài năm. Ông có một khởi đầu mười hai năm. Anh ấy cũng có một cảm giác quần vợt đáng kinh ngạc.

Liên minh châu Âu được xây dựng trên khái niệm liên minh. Khi U.K. bỏ phiếu rời khỏi EU, dường như có một sự co lại nhanh chóng của Liên minh châu Âu. Tỷ giá EUR / USD tăng nhanh sau khi có tin tức về Vương quốc Anh. bỏ phiếu bắt đầu lưu hành.

Mặc dù có một số chuyển động trở lại EUR / USD tại Hoa Kỳ Châu Âu trong ngày, nhưng chúng không quá quan trọng. Các biểu đồ về đêm tiếp tục cho thấy tỷ giá EUR / USD đang giảm. Các thương nhân giao dịch giao dịch EUR / USD không tuân theo phân tích kỹ thuật đủ chặt chẽ.

ECB đã thông báo rằng họ đã sẵn sàng để tiếp tục và chiến đấu với sự bùng phát của coronavirus. Họ đã thành lập một ủy ban đặc biệt với các nhóm lợi ích và học giả khác nhau để sắp xếp dữ liệu và tìm ra nguyên nhân của sự bùng phát này. Các thương nhân có thể muốn cẩn thận trong thời gian dài khi nói về cách chữa trị cho coronavirus.

Ngân hàng Trung ương châu Âu đã nói rằng họ có các công cụ để hoàn thành công việc. Họ cũng nói rằng họ đã tạo ra một cơ sở mới có thể cho phép họ cho vay mới để giúp giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, có rất nhiều điều phải xảy ra trước khi điều đó có thể xảy ra.

Ngân hàng Trung ương châu Âu vẫn phải phê duyệt từng dự án thua lỗ mà các nhà đầu tư nghĩ ra. Và không có gì đảm bảo rằng bất kỳ dự án nào được phê duyệt sẽ được tài trợ. Một số chương trình gần như đã được tài trợ đầy đủ.

Ngân hàng Trung ương châu Âu vẫn có trong tay và điều này dường như sẽ không biến mất bất cứ lúc nào sớm. Chúng ta có thể thấy rằng các thị trường vẫn đang trong chế độ phục hồi. Do đó, đây sẽ không phải là thời điểm tốt để bắt đầu giao dịch.