Công cụ khai thác Bitcoin của Trung Quốc lại thua lỗ sau khi đổ xô sang Iran để mua điện giá rẻ

Đáng tiếc, không biết tỷ lệ hoạt động tiền điện tử nào có liên quan đến lừa đảo hoặc các tội phạm khác khi các bên tiếp tục không biết tên. Giới hạn này đã biến thành một nút cổ chai vì số lượng giao dịch bitcoin ngày càng tăng. Do đó, lệnh cấm hoạt động có thể có ảnh hưởng lớn đến lượng bitcoin. Tuy nhiên, việc đàn áp là nhiều hơn mức năng lượng cần thiết để khai thác Bitcoin. Một cuộc đàn áp những người khai thác có khả năng cắt giảm nhiều loại tiền được cung cấp trên thị trường.

Pan Gongsheng gần đây đã dự đoán về cái chết của bitcoin, do đó, không có gì ngạc nhiên khi lựa chọn cấm khai thác được thực hiện ở quốc gia này. Lu rất khó để dự đoán sẽ sử dụng bao nhiêu năng lượng để khai thác bitcoin sau này, Lu viết, vì nó phụ thuộc vào hiệu quả của các máy tính chạy các phép tính phức tạp cần thiết để khai thác và số lượng máy tính bổ sung sẽ được sử dụng trong thực tế . Khai thác bitcoin được biết là rất tốn kém để thúc đẩy quá trình, điều này có thể khiến người ta cố gắng và khám phá một cách để giảm chi phí. Nó có xu hướng diễn ra ở các khu vực có thể cung cấp lao động giá rẻ và điện giá rẻ, và kết quả là hashpower đã trở thành tập trung ở các khu vực này. Hơn nữa, các công ty khai thác đã gộp tài nguyên của họ vào các trang trại khai thác lớn kể từ khi họ tìm cách thu lợi từ lợi ích cạnh tranh. Một số thợ mỏ khác mà anh ta biết đang chờ thời điểm thích hợp để bắt đầu.

Tình cảm luôn đạt đến cực đoan trước một ngã rẽ. Bitmain, một gã khổng lồ khai thác, đã tận dụng nguồn năng lượng đốt than rẻ tiền ở 2 khu vực này để phát triển nhiều cơ sở khai thác lớn nhất thế giới. Do đó, với bối cảnh đó, không khó để hiểu lý do tại sao những tin đồn không dễ bị bác bỏ. Những tin đồn nóng nhất này sẽ chỉ thúc đẩy động lực của cộng đồng khai thác của Trung Quốc cố gắng tìm kiếm các địa điểm thay thế. Ngược lại, nhưng điều này cũng cho thấy rằng Trung Quốc càng bị xử lý mạnh, mức tiêu thụ năng lượng và nhu cầu năng lượng trong quốc gia càng tăng. Và, tôi thực sự khuyên bạn nên bắt đầu theo dõi Ryan, vì anh ấy sẽ tiếp tục chuỗi tiền điện tử này xuống phố, cùng với các bài viết về dự đoán của anh ấy trong khu phức hợp.

Tuy nhiên, khía cạnh quan trọng nhất để giải quyết cho Trung Quốc là hoạt động tội phạm. Mặt khác, ảnh hưởng của Trung Quốc được dự báo sẽ duy trì đáng kể khi họ có các phương pháp thay thế để thực hiện giao dịch bitcoin của mình. Nó cũng có thể có ảnh hưởng đến thời gian giao dịch. Do đó, việc mất các công ty khai thác tại Trung Quốc có thể có ảnh hưởng quan trọng đến đồng tiền kỹ thuật số xung quanh.

Giao dịch hiện đang mất nhiều thời gian hơn so với thông thường. Khách hàng sẽ cần phải chịu các chi phí khởi nghiệp khác, Filion nói. Tuy nhiên, các công ty khác có thể được thực hiện để đóng cửa. Vì điều này, nhiều nhà đầu tư đã đổ xô vào Bitcoin và có khả năng thỏa thích trong một số tăng trưởng tốt trong tháng 10. Ví dụ, ngân hàng trung ương có thể hướng dẫn các chính quyền khu vực kiểm soát và, nếu cần, hạn chế việc cung cấp năng lượng cho người dân khu phố để bảo vệ chống lại việc sử dụng năng lượng và do đó khả năng xử lý để khai thác tiền điện tử. Điều tuyệt vời là, không có nơi nào để bỏ tiền ra, để bạn có thể tiết kiệm toàn bộ tiền lương của mình, ” công cụ khai thác bitcoin của Sun.

Nếu bạn muốn một vòng quay mới mẻ trên các cổ phiếu mà bạn có hoặc quan tâm, hãy xem xét việc tìm kiếm ở đây. Động thái của Trung Quốc rất có thể là một câu trả lời cho những mối quan tâm như vậy. Không cần phải cảm thấy rằng vấn đề chính với khai thác Bitcoin là giá điện. Trong thực tế, một số trong số họ đã làm như vậy. Do đó, thật hợp lý khi chấm dứt các thực tiễn tồi tệ nhất thay cho tất cả các thực tiễn trong khu vực này. Vấn đề là những đánh giá này chỉ là những ảnh chụp ban đầu để quan sát cách chúng tôi thực hiện trong trường hợp giao dịch của chúng tôi cần điều chỉnh trong giai đoạn đầu của chúng, chúng nằm cách xa từ cuối cùng trong các giao dịch đó. Đây chỉ là một vài điểm tôi muốn đưa ra bất kể bạn quyết định làm gì với số tiền của mình.

Các quan chức địa phương được yêu cầu điều tra về mức tiêu thụ cao kết nối với thị trường, họ nói. Hai là để giảm bớt thông tin được ghi lại trên mỗi giao dịch riêng lẻ, giải phóng không gian cho một khoản thanh toán lớn hơn trên một khối mà không làm thay đổi công suất thực. Các máy tính được sử dụng trong khai thác không được dự đoán sẽ kéo dài hai thập kỷ trở lên và các thiết bị khác có liên quan có giá thành tương đối thấp. Ngoài ra, nó yêu cầu các văn phòng khu vực báo cáo chi tiết về các cơ sở khai thác trong khu vực của họ, cùng với việc cải thiện lối thoát khỏi khai thác trước ngày 10 tháng 1, sau đó vào ngày thứ mười mỗi tháng. Người dân ở các thành phố quan trọng sợ hãi khi để con họ ra ngoài, điều đó thật tồi tệ. Đó là chi phí ít hơn nhiều so với ở Hoa Kỳ và hầu hết các nước thuộc Liên minh Châu Âu. Các tổ chức tài chính truyền thống như ngân hàng đầu tư đang ở một điểm hấp dẫn.

Bất kể loại hoạt động tội phạm, tuy nhiên, nó phải được kiểm soát. Ngoài ra, họ sợ rằng họ có thể được sử dụng để tài trợ cho các hoạt động bất hợp pháp bao gồm rửa tiền. Đối với tôi, tôi không khuyên bạn nên giao dịch trong ngày hoặc cố gắng trao đổi trò chơi vì sự thật dễ dàng là mất tiền, và đây là một cách đơn giản để mất tiền.