Báo cáo biến động giá đô la Mỹ: USD / JPY Mắt dữ liệu doanh số bán lẻ

Đồng đô la đã ở trên bàn chân, giúp thúc đẩy kim loại màu vàng vào cuối tuần. Đồng đô la Mỹ giảm so với hầu hết các cặp tiền lớn ngoại trừ đồng yên Nhật và đồng franc Thụy Sĩ. So với các loại tiền tệ lớn của châu Âu, đồng đô la Mỹ đạt mức cao hàng tuần. Nó đã hấp dẫn hơn đối với phong trào 100 ngày của nó với những nỗ lực đổi lại để đảo ngược một số bất tiện gần đây. Nó đứng vững trước hầu hết các đồng nghiệp G10, được hỗ trợ bởi doanh số bán lẻ và đơn đặt hàng nhà máy tốt hơn dự kiến ​​cho thấy cả hai dấu hiệu tăng trưởng kinh tế ổn định trong nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Biểu đồ cho thấy cặp tiền hàng ngày đã phá vỡ ngưỡng kháng cự trung bình (MA) 50 ngày và tiếp tục xu hướng tăng cao hơn vào tuần trước. Nó được sử dụng để phân tích xu hướng trung hạn, đó là tháng tiếp theo của hành động giá. Biểu đồ được chuẩn bị bởi James Stanley Sắp tới USD phục hồi để bắt đầu quý 3, EURUSD được kéo trở lại để kiểm tra vùng hỗ trợ như được chỉ ra trong kháng cự trước đó. Biểu đồ được chuẩn bị bởi James Stanley Tài nguyên giao dịch Forex DailyFX cung cấp nhiều công cụ, chỉ báo và tài nguyên để giúp các nhà giao dịch. Biểu đồ hàng tuần được sử dụng để đưa ra ý tưởng về viễn cảnh dài hạn, bao gồm các tháng tới. Nó cho thấy rằng cặp tiền đang tăng trưởng mạnh mẽ từ mức thấp gần đây, gần mức thấp nhất trong tháng 10 năm 2016. Một biểu đồ hàng tuần của đồng đô la Mỹ dẫn đến bảng nêm ánh sáng nêm theo mô hình nêm từ chỉ số DXY từ giữa năm 2017.

Chi phí vàng giảm vào thứ Sáu với sự thèm muốn thực phẩm được thúc đẩy bởi hy vọng rằng các cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung có thể đạt được tiến bộ. Giá nhà tăng với tốc độ nhanh trong 6 năm trong khi tín dụng tiêu dùng tăng lên mức 577 triệu bảng. Chúng vẫn nằm trong biểu đồ hàng ngày, tăng dần của chúng và, với tín hiệu mua quá ít trong các chỉ báo động lượng, có thể duy trì sự phân cực đi lên của chúng. Trong đêm (Globex) giá được hiển thị trên trang cho đến 19:00 CST, sau đó nó sẽ chỉ liệt kê các hoạt động giao dịch cho ngày tiếp theo. Vào cuối ngày, giá được cập nhật lúc 20:00 CST mỗi tối, và bao gồm khối lượng phiên trước đó và thông tin quan tâm mở. giá tương lai trong ngày trễ 10 phút, theo quy tắc trao đổi, và được liệt kê trong CST. Bán lẻ (MoM) (Tháng 8) với đồng đô la Úc đang chứng kiến ​​sức mạnh trong những tuần gần đây, có những rủi ro mà RBA có thể cố gắng nói về Aussi.

Cho đến một vài tuần trước, các nhà đầu tư đã hoàn toàn kinh tế trong một lần tăng lãi suất quý mới vào cuối năm nay, và cũng thấy xác suất 80% trong một giây. Ngoài ra, họ sẽ phải chú ý đến hiệu suất của các chỉ số chính của Phố Wall để xem liệu dòng tiền rủi ro có tiếp tục thống trị thị trường trước cuối tuần hay không. Khi các thị trường đã đóng cửa, giá cuối cùng sẽ hiển thị một trong những giá sau, cho biết giá được đặt cho ngày. Tôi không còn chắc chắn rằng Fed sẽ cắt giảm lãi suất vào tháng 6 vì công cụ xác suất CMWatch FedWatch của tháng 6 giảm xuống còn khoảng 20% ​​trong các phiên giao dịch sớm ở châu Âu vào thứ Hai. Ngoài cuộc họp tháng 9 của Fed, nơi sẽ cung cấp cho thị trường những dự báo kinh tế cập nhật, các nhà giao dịch lãi suất hiện đang chờ đợi khoảng 75 điểm cơ bản để cắt giảm lãi suất quỹ liên bang trước cuối năm nay. Các thị trường tương lai không nhất thiết phải chuyển hướng sau khi bán lẻ. Người tiêu dùng Mỹ có thể đang kìm nén các chuỗi ví của mình để đối phó với những lo ngại gần đây về suy thoái kinh tế do bất ổn chiến tranh thương mại Mỹ-Trung và làm tăng trưởng GDP toàn cầu.

Đánh giá từ các lựa chọn tiềm ẩn biến động, hành động giá đô la dự kiến ​​trong tuần tới dường như bị đánh giá thấp trước nguy cơ của một sự kiện đáng ngại được đặt ra bởi Jackson Hole, trong lịch sử đã gây ra các phản ứng thị trường lớn. Kỳ vọng về một cuộc họp ôn hòa của Fed đã giảm sau báo cáo doanh số bán lẻ. Đồng đô la Úc tiến bộ về Ngăn ngừa RBA bằng cách cắt giảm lãi suất hơn nữa Giả thuyết điển hình cho các quyết định chính sách tiền tệ là, khi không có thay đổi trong khóa học, không có thay đổi về tiền tệ.

Dữ liệu kinh tế tiếp tục vẽ lên một bức tranh màu hồng cho nền kinh tế Mỹ gần đây, điều này dẫn đến những người tham gia thị trường định giá theo con đường lãi suất mạnh hơn một chút cho Fed trong phần còn lại của năm.

Dữ liệu chỉ đơn giản cho thấy rằng những kỳ vọng về việc cắt giảm lãi suất đã di chuyển muộn hơn một chút so với dự kiến. Không có lạm phát ra khỏi khu vực đồng euro dự kiến phát hành vào ngày mai có thể gây ra một số biến động ngắn hạn.

Như vậy, dữ liệu về doanh số bán lẻ mờ nhạt không truyền cảm hứng cho sự tự tin liên quan đến sự lành mạnh của nền kinh tế Mỹ. Những lo ngại dữ liệu mạnh mẽ đáng ngạc nhiên gần đây đã tạo điều kiện cho Vương quốc Anh có thể bước vào suy thoái, nhưng dữ liệu kinh tế có thể chỉ đóng một vai trò nhỏ trong quỹ đạo của Pound. Mặc dù dữ liệu khiếu nại thất nghiệp ban đầu mang ít trọng lượng hơn so với bảng lương phi nông nghiệp được theo dõi chặt chẽ, các số liệu hàng tuần có thể đóng vai trò là tiền thân của mối quan hệ tiêu đề PFN.