Bảng Anh Pound Outlook Bullish Trước cuộc tranh luận của BBC, Bầu cử Vương quốc Anh

Tuần tới, nó được thiết lập để trở thành một bận rộn cho bảng Anh so với đồng đô la Úc. Bởi vì đồng bảng đã xoay sở để duy trì giá trị tiền tệ cao nhất trong suốt năm 2009 và không giảm xuống dưới đồng euro như một số người dự đoán, triển vọng của đồng bảng Anh là một khoản đầu tư đầy hứa hẹn. Nếu lịch sử lặp lại, thì đồng bảng Anh sẽ tiếp tục duy trì vị trí hàng đầu của tiền tệ thế giới. Đồng bảng Anh có thể tăng sau cuộc tranh luận của BBC giữa Thủ tướng Anh, ông Vladimir Johnson và lãnh đạo phe đối lập và người đứng đầu đảng Lao động Jeremy Corbyn. Do đó, không có bất ngờ lớn khi anh bán đột ngột để phản ứng với tin tức. Nửa đầu tháng 6 đang kết thúc trên tầng hầm yếu.

Các nhà đầu tư hiện đang mong chờ một ngày bận rộn trong lịch kinh tế của khu vực đồng euro với việc phát hành dự báo kinh tế của OECD, dự kiến ​​sẽ tăng cường mối lo ngại về suy thoái kinh tế. Họ lo lắng rằng một chính phủ thiểu số bảo thủ sẽ yếu hơn trong các cuộc đàm phán Brexit, bắt đầu vào ngày 19 tháng 6 và sẽ kéo dài ít nhất trong hai năm tới. Các nhà đầu tư sẽ có rất nhiều để tiêu hóa khi tuần tiến triển. Trong khi đó, họ có thể hướng tới việc phát hành dữ liệu nợ ròng của khu vực công. Các nhà đầu tư Pound thất bại trong cuộc bầu cử ngày 12 tháng 12, với những người bảo thủ được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng.

Các nhà giao dịch tiếp tục kéo dài hơn so với ngày hôm qua và tuần trước, và sự kết hợp giữa tâm lý hiện tại và những thay đổi gần đây mang lại cho chúng ta một xu hướng giao dịch trái ngược với GBPJPY. Các nhà giao dịch tiếp tục rút ngắn ngày hôm qua và tuần trước, và sự kết hợp giữa tâm lý hiện tại và những thay đổi gần đây mang đến cho chúng ta một xu hướng tăng mạnh EURGBP của giao dịch trái ngược. Họ đang mong chờ và nhìn thấy một tương lai, trong đó, bất kể kết quả bầu cử của đảng Tory là gì, thủ tướng tiếp theo của Anh sẽ ủng hộ Brexit và do đó sẵn sàng thực hiện các bước cần thiết để tránh một thỏa thuận khó khăn, Brexit khó đến Tháng Mười. Chúng cũng tồn tại lâu so với ngày hôm qua và tuần trước, và sự kết hợp giữa tâm lý hiện tại và những thay đổi gần đây mang đến cho chúng ta sự phân cực mạnh mẽ của giao dịch giảm giá GBPUSD. Họ nên được cảnh báo rằng xu hướng gần đây của đồng bảng Anh có thể tiếp tục vào tuần tới, ít nhất là theo sự thay đổi vị trí gần đây. Nhìn về tương lai, họ sẽ theo dõi sát sao các cuộc thăm dò ý kiến ​​và các cuộc thăm dò sau trận đấu để đánh giá mức độ phổ biến mà ông Johnson có thể có được sau cuộc phỏng vấn trực tiếp.

Ngân hàng Anh đã rất tích cực trong việc cắt giảm lãi suất xuống mức thấp nhất trong 57 năm và họ cam kết tránh giảm phát từ suy thoái kinh tế. Vào đầu năm 2018, dường như định mệnh tăng lãi suất nhiều lần trong năm 2018, tuy nhiên, một loạt dữ liệu kinh tế mềm bên ngoài Vương quốc Anh khiến lãi suất tăng lên. Nó lưu ý rằng dự đoán của họ thấp hơn một số dự đoán từ các nhà dự báo bầu cử khác bởi vì họ không thấy trước rằng những người bảo thủ sẽ đi như thế này ở London như một số cuộc thăm dò tin tưởng. Đầu tiên, Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ thiết lập mức lãi suất.

Trên thực tế, các thị trường đã chuyển rất nhanh sang giá trong đa số Tory. Họ vẫn lạc quan rằng lạm phát của Mỹ sẽ tăng lên dưới thời tổng thống Trump, với tỷ lệ tăng lãi suất tháng 12 từ việc Fed leo lên một lần nữa. Các thị trường ngoại hối sẽ xem xét kỹ lưỡng Ngân hàng vào thứ năm về tuyên bố lãi suất ở Anh để tìm manh mối về triển vọng tăng lãi suất cả trong tháng 8 và tháng 11.

Kể từ khi đồng bảng Brexit giảm mạnh trong năm ngoái, lạm phát đã tăng nhanh hơn tiền lương trên toàn nước Anh, làm xói mòn mức sống của người dân. lạm phát cao hơn cũng ăn đi những lợi ích xuất khẩu sẽ có từ cũi thấp hơn. Nền kinh tế Vương quốc Anh vẫn phải đối mặt với rất nhiều rủi ro, nhưng có nhiều hy vọng hơn cho sự phục hồi vào cuối năm 2009, sau đó đã có ngay từ đầu. Nền kinh tế toàn cầu đã bắt đầu phục hồi chậm và nền kinh tế Anh dự kiến ​​sẽ vượt trội so với các đồng nghiệp toàn cầu do Ngân hàng Anh và hành vi chủ động của họ. Nền kinh tế Anh vượt xa so với phần còn lại của châu Âu và Mỹ và nền kinh tế thất bại của họ sẽ đẩy đồng bảng Anh phục hồi với tốc độ nhanh hơn. Tăng trưởng mua sắm Giáng sinh dự kiến ​​cho năm 2009 sẽ là một chỉ số tốt về cách nền kinh tế đang đến với sự phục hồi của nó. Năm tháng, mức tăng lương Gertjan hàng năm của Vlieghe, một lý do để tăng trong năm ngoái, đã giảm xuống mức yếu nhất trong một năm.