Bảng Anh (GBP) mới nhất: Bán tháo GBP / USD một sự kiện thúc đẩy bằng đô la, Thử nghiệm GBP / NZD 200-DMA

Dices cubes with the words SELL BUY, Uptrend stacks of golden coins. Financial chart as background. Selective focus

Bảng Anh (GBP) của Vương quốc Anh là một trong những cặp tiền tệ được giao dịch nhiều nhất trên toàn thế giới. Bảng Anh là tiền tệ được sử dụng và giao dịch rộng rãi nhất trên thế giới.

Mới nhất: Sự kiện bán tháo GBP / USD do đô la thúc đẩy, GBP / NZD | pound} Sức mạnh của Bảng Anh so với Đô la Mỹ là một trong những lý do chính khiến các nhà đầu tư sợ hãi khi đầu tư vào quốc gia cụ thể này. Nó cũng có ảnh hưởng đến giá của các loại tiền tệ chính khác. Một trong những khía cạnh đáng lo ngại nhất của điều này là đồng Bảng Anh vẫn ở trong tình trạng yếu và do đó nó đang mất giá so với các đồng tiền khác. Tại thời điểm này, nền kinh tế của Vương quốc Anh vẫn là nhân tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến tỷ giá thương mại.

Mới nhất: Sự kiện bán tháo GBP / USD do đô la thúc đẩy, GBP / NZD} Đồng bảng yếu khiến việc đầu tư vào tài sản của Vương quốc Anh và kiếm lợi nhuận từ chúng trở nên khó khăn hơn. Nó cũng gây khó khăn cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp Vương quốc Anh cũng như các khách hàng và khách hàng của họ. Do đó, nhiều nhà giao dịch đang tránh tiền tệ và đầu tư vào nơi khác. Ở thời điểm hiện tại, nền kinh tế của Vương quốc Anh chưa gặp khó khăn nghiêm trọng nhưng nếu xảy ra tình trạng này, đồng Bảng Anh chắc chắn sẽ bị thiệt hại rất nhiều.

Mới nhất: Bán GBP / USD-NZD Bán tháo Một sự kiện thúc đẩy đô la, GBP / NZD} Tại thời điểm hiện tại, rất ít khả năng nền kinh tế Vương quốc Anh sẽ gặp vấn đề nghiêm trọng nhưng điều này không có nghĩa là bạn nên đầu tư vào Bảng Anh bây giờ vì bạn vẫn có thể kiếm được nhiều lợi nhuận bằng cách sử dụng cặp tiền tệ trong tương lai. Một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền theo cách này là mua một khoản đầu tư trú ẩn an toàn vào tiền tệ. Nơi trú ẩn an toàn là loại tiền được đảm bảo sẽ tăng giá trị theo thời gian.

Mới nhất: Sự kiện bán tháo GBP / USD do đô la thúc đẩy, GBP / NZD} Trong những ngày gần đây, một trong những nơi trú ẩn an toàn tốt nhất mang lại lợi nhuận lớn là Bảng Anh. Điều này là do Ngân hàng Trung ương Anh (BOE) và Ngân hàng Trung ương Nhật Bản đã và đang can thiệp tích cực vào tỷ giá hối đoái của đồng tiền này. Họ đang mua một lượng lớn Bảng Anh và bán bớt chúng để ngăn chặn việc đồng bảng này tăng quá mạnh. Họ hy vọng sẽ giữ tỷ giá hối đoái ở mức thấp để nhiều người mua hơn có thể tham gia thị trường và kiếm lợi nhuận từ Bảng Anh.

Mới nhất: Sự kiện bán tháo GBP / USD do đô la thúc đẩy, GBP / NZD} Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư đang mong muốn mua thêm cặp tiền cụ thể này và bán bớt chúng ngay bây giờ. Đây là một chiến lược rất tốt cho những nhà đầu tư đang chờ đợi tỷ giá hối đoái đi xuống hoặc ở mức thấp cho đến khi có cơ hội tăng mạnh trở lại.

Mới nhất: Bán GBP / USD-NZD Bán giảm một Sự kiện thúc đẩy đô la, GBP / NZD} Nếu bạn đang muốn đầu tư vào cặp tiền này hôm nay thì bạn nên chọn tùy chọn trú ẩn an toàn là Bảng Anh vì đây là được coi là một trong những khoản đầu tư an toàn nhất trên thế giới hiện nay. Nếu tỷ giá hối đoái tiếp tục ở mức thấp, bạn sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận từ tỷ giá hối đoái.

Mới nhất: Bán GBP / USD-NZD Bán tháo một Sự kiện thúc đẩy đô la, GBP / NZD} Mặc dù cặp tiền này có thể giảm giá trị theo thời gian, nhưng đó không phải là một kịch bản khó xảy ra và có khả năng nó sẽ thậm chí tăng trở lại và đạt mức cao nhất mọi thời đại một lần nữa. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ thấy rằng giá của Bảng Anh sẽ bắt đầu tăng và bạn có thể kiếm được nhiều lợi nhuận từ khoản đầu tư của mình.

Mới nhất: Bán GBP / USD-NZD Bán tháo Một sự kiện thúc đẩy đô la, GBP / NZD} Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tỷ giá hối đoái giảm có thể dẫn đến giảm giá của cặp tiền tệ này và điều này cũng rất quan trọng mà bạn lưu ý về những rủi ro tiềm ẩn liên quan đến cặp tiền tệ này. Mặc dù giá của đồng tiền này có thể giảm, nhưng có những thời điểm giá của cặp tiền này có thể không giảm nhiều và cuối cùng bạn vẫn có thể mất rất nhiều tiền. Nếu bạn không có đủ kiến ​​thức về loại cặp tiền này, thì bạn chỉ nên xem xét đầu tư vào loại hình đầu tư trú ẩn an toàn này nếu bạn có chút thời gian nghiên cứu và tìm hiểu về lịch sử cũng như thị trường trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào liên quan đến loại hình này. đầu tư.

Mới nhất: Bán GBP / USD-NZD Bán tháo một Sự kiện thúc đẩy đô la, GBP / NZD} Điều này là do tình huống có khả năng xảy ra nhất mà loại đầu tư này sẽ thất bại là khi Ngân hàng Nhật Bản hoặc Ngân hàng Anh bắt đầu mua nhiều hơn của Bảng Anh hơn là họ đang bán bớt. Do đó, có những thời điểm họ can thiệp quyết liệt và bán tháo số lượng lớn tiền tệ.